首页 游戏内容详情
龙虎斗概率 (www.ad6868.vip):6 Anime này thể hiện các nhân vật Marvel!

龙虎斗概率 (www.ad6868.vip):6 Anime này thể hiện các nhân vật Marvel!

分类:游戏

标签: # Game đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

龙虎斗概率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的龙虎斗概率登录网址、龙虎斗概率备用网址、龙虎斗概率最新网址、龙虎斗概率手机网址、龙虎斗概率管理网址、龙虎斗概率会员网址。提供龙虎斗概率APP下载,龙虎斗概率APP包含龙虎斗概率代理登录线路、龙虎斗概率会员登录线路、龙虎斗概率信用网开户、龙虎斗概率现金网开户、龙虎斗概率会员注册、龙虎斗概率线上投注等业务。

Số lượng anime chuyển thể từ truyện tranh phương tây rất hạn chế. Có vẻ hơi khó để thay đổi các ký tự và sắc thái phương Tây sang phiên bản tiếng Nhật. Nhưng nếu hiệu quả, tất nhiên anime chuyển thể từ truyện tranh sẽ bán chạy, như đã từng xảy ra với một số anime này. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số anime kể về câu chuyện của các nhân vật Marvel nổi tiếng. Anime kể về câu chuyện của Marvel là gì? Kiểm tra các Geek sau đây!

người sói

Thật vậy, Wolverine và Nhật Bản có một lịch sử lâu đời. Trong truyện tranh, Wolverine thực sự sống ở Nhật Bản. Ngoài ra, anh còn có gia đình và bạn gái đang sống ở Nhật Bản. Điều thú vị là vào năm 2011, Wolverine cũng thực hiện anime solo của mình. Anime này được phát hành vào năm 2011, kể về Wolverine đang tìm kiếm bạn gái của mình đã biến mất ở Tokyo. Ở đó, anh gặp một người có ảnh hưởng tên là Shingen, người bị ám ảnh bởi sự bất tử của Logan. Tất nhiên trong anime này, chúng ta có thể thấy cách Wolverine hành động bằng cách sử dụng móng vuốt của mình để bảo vệ công lý.

X Men

Vì X-Men vẫn có sức hút lớn nên ngay khi anime Wolverine được thực hiện, anime X-Men đã nối tiếp ra mắt vào năm 2011. Trong anime X-Men này, họ được giao nhiệm vụ đến Nhật Bản và Charles Xavier đã nhờ đến các X-Men. để đuổi theo một dị nhân bị bắt cóc tên là Hisako (hay còn gọi là Armor). Và sau khi có câu trả lời về những kẻ bắt cóc, các X-Men nhận ra rằng những kẻ bắt giữ Hisako là một giáo phái thèm khát quyền lực. Trong anime này, chúng ta có thể thấy một số thành viên cốt lõi của X-Men như Wolverine, Cyclops, Beasts, Charles Xavier, Jean và những người khác.

lưỡi dao

Ma cà rồng luôn đồng nghĩa với Nhật Bản. Đó là lý do tại sao thợ săn ma cà rồng mang tính biểu tượng nhất của Marvel, Blade, đã làm anime. Trong anime Blade, anh được yêu cầu đến Nhật Bản để thực hiện một nhiệm vụ quan trọng, đó là truy tìm Deacon Frost. Đúng, Blade lên kế hoạch trả thù Frost vì anh ta là nhân vật chịu trách nhiệm cho cái chết của mẹ mình. Nhưng trước khi gặp Frost, Blade phải kết liễu người của mình, một tổ chức gồm ma cà rồng và tay sai của chúng. Mặc dù nó cung cấp hoạt hình thú vị, nhiều người xem thất vọng với anime này.

,

约搏以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Người Sắt

Năm 2010, Iron Man có cơ hội xuất hiện trong anime solo của mình với tổng cộng 12 tập. Anime này kể về khi Tony Stark đến thăm Nhật Bản. Nhưng chuyến công tác của anh ấy đã bị dừng lại sau khi một tổ chức thợ máy tên là Zodiac bắt đầu can thiệp vào cuộc sống và công việc kinh doanh của anh ấy. Chính tại đó, Tony Stark đã cố gắng cứu mạng anh và công ty của anh. Ngoài Iron Man, anime còn có các nhân vật Marvel khác như Wolverine. Nhưng Wolverine chỉ xuất hiện với vai trò khách mời ngắn. Và mặc dù bộ anime này gần như được phát hành đồng thời với bộ phim Iron Man 2, nhưng cả hai không liên quan đến nhau.

Cuộc chiến đĩa Marvel: The Avengers

The Avengers cũng đã có cơ hội xuất hiện trong anime. Chúng xuất hiện trong anime có tên Marvel Disk Wars: The Avengers. Bản thân tiền đề của anime tương tự như tiền đề của Marvel Future Avengers, nơi một nhóm thanh thiếu niên tìm thấy một số đĩa chứa các siêu anh hùng và nhân vật phản diện. Hóa ra Loki chính là kẻ đã giam giữ tất cả họ trong chiếc đĩa để thôn tính thế giới. Và sau khi được giải thoát, Avengers cố gắng ngăn chặn Loki và kế hoạch xấu xa của hắn với sự giúp đỡ của một số thiếu niên trước đó. Anime này được phát hành vào năm 2014 và có tổng cộng 51 tập.

Biệt đội siêu anh hùng trong tương lai

Có lẽ đây là anime nổi tiếng nhất của Marvel. Năm 2017, khi bộ phim Avengers đang được rất nhiều người yêu thích thì bộ anime Marvel Future Avengers cũng được phát sóng. Tất nhiên anime này không được kết nối với các bộ phim hoặc sê-ri khác trong MCU. Anime kể về một nhóm trẻ em được chọn trở thành thành viên của Future Avengers sau khi chúng thể hiện khả năng siêu phàm. Dưới sự dạy dỗ của Iron Man, Captain America, Hulk và Thor, họ học cách kiểm soát sức mạnh và chiến đấu. Họ cũng phải đối mặt với những kẻ thù mạnh như Red Skull, Loki và Ultron.

Đó là một số người đam mê anime kể những câu chuyện của Marvel. Trong số những anime này có thể bạn đã thấy sự tồn tại của nó. Thích xem phim hoạt hình Geeks?

,

三公开船游戏www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公开船游戏登录网址、三公开船游戏备用网址、三公开船游戏最新网址、三公开船游戏手机网址、三公开船游戏管理网址、三公开船游戏会员网址。提供三公开船游戏APP下载,三公开船游戏APP包含三公开船游戏代理登录线路、三公开船游戏会员登录线路、三公开船游戏信用网开户、三公开船游戏现金网开户、三公开船游戏会员注册、三公开船游戏线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论