首页 游戏内容详情
Bob Hearts Abhishola Season 4 Tập 15: Ngày phát hành & Cách xem

Bob Hearts Abhishola Season 4 Tập 15: Ngày phát hành & Cách xem

分类:游戏

标签: # kiếm tiền tại nhà

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Ngày phát hành của Bob Hearts Abhishola Phần 4 Tập 15 là điều mà người hâm mộ đang hy vọng biết thêm. Bộ phim đưa ra ánh sáng cho một bộ phim hài lãng mạn nhẹ nhàng. Nó đã được tạo ra cho CBS. Dẫn đầu, chúng ta thấy Bob Wheeler, người có một công việc kinh doanh thành công và sống cùng gia đình ở Detroit. Mặc dù, điều mà anh ấy chạy không đúng cách là do cơ thể của anh ấy bị căng thẳng.

Điều này khiến anh ta phải nhập viện vì một cơn đau tim nhẹ. Mặc dù khi khỏe lại, anh ấy lại say mê Abhishola, cô y tá người Nigeria đã điều trị cho anh ấy suốt thời gian qua. Chẳng mấy chốc, anh ấy thậm chí còn yêu cô ấy và do đó bắt đầu theo đuổi cô ấy như một đối tác lãng mạn. Gần đây, bộ phim đã trở nên ngọt ngào hơn đối với người hâm mộ, và đây là những gì đã xảy ra trong tập phim mới nhất.

Trở lại Bob Hearts Abhishola Phần 4 Tập 14 có tựa đề Put That Toe on Ice, chúng ta thấy rằng cặp vợ chồng Bob và Abhishola hầu như không có thời gian dành cho nhau trong nhiều ngày. Đó là bởi vì Bob bận rộn với toàn bộ cuộc đua marathon. Anh ấy muốn thành lập MaxDot Manufacturing và vận hành nó thành công. Về phần Abhishola, cô ấy có rất nhiều công việc ở bệnh viện nhưng cũng đang chuẩn bị cho kỳ thi vào trường y nhiều hơn đang chiếm hết thời gian của cô ấy.

Bob và Abhishola từ Bob Hearts Abhishola Phần 4

Bob Hearts Abhishola Phần 4 Tập 14 Tóm tắt – Đặt ngón chân đó lên băng

Nhưng thôi, đây chính là lúc căn bệnh lãng mạn nhất ập vào cuộc sống của họ để bù đắp thời gian cho nhau. Hóa ra thành phố có một đợt bùng phát cúm lớn, nơi chúng tôi thấy rất nhiều bệnh nhân đến để điều trị bệnh cúm của họ. Khi Abhishola điều trị cho họ ngoài giờ tại bệnh viện vì các y tá khác bị ốm, ngay cả khi cô ấy bị cúm và mắc kẹt ở nhà. Đối với Bob, chúng tôi thấy rằng Tunde đang giúp anh ấy quản lý mọi thứ trong công việc với công ty.

Mặt khác, chúng ta thấy Goodwin nói chuyện với Christina và Kofo. Cả hai đều đã trình bày các kế hoạch tiếp thị tương ứng của mình nhưng anh ấy đã quyết định theo đuổi kế hoạch do Christina trình bày. Vì vậy, Kofo được cho là sẽ báo cáo tất cả công việc cho cô ấy khi họ chuẩn bị phát hành tất cả. Rõ ràng, tin tức này đang khiến Christina thực sự hạnh phúc, nhưng cô ấy cũng lưu ý đến cách đối xử rất tệ mà Goodwin dành cho Kofo. Điều này ngày càng trở nên rõ ràng và ngay cả những thành viên khác của công ty như Douglas cũng bắt đầu nhận thấy điều đó.

,

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khi đối mặt với điều đó, Goodwin ngộ nhận rằng anh ấy muốn điều tốt nhất từ ​​​​Kofo và do đó, đang sử dụng kỹ thuật yêu đương thô bạo với anh ấy. Kofo 8s ban đầu ổn với cách xử lý nhưng bị hỏng tại một thời điểm sau khi hấp thụ tất cả các tiêu cực. Christina ở đó để an ủi anh ấy. Sau đó, Kofo đến nói chuyện với Hob ​​về toàn bộ tình hình và sự lạm dụng và tại đây anh gặp Tunde, người đang tạm quyền Giám đốc điều hành khi Bob đi vắng. Anh ấy vui vẻ chấp nhận yêu cầu được chuyển ra khỏi nhóm tiếp thị của Maxdot và chuyển anh ấy sang một trang web khác không có Goodwin.

Ảnh tĩnh từ Bob Hearts Abhishola Season 4 Tập 1

Bob Hearts Abhishola Phần 4 Tập 15 Ngày phát hành

Ngày phát hành Tập 15 của Bob Hearts Abhishola Season 4 là vào ngày 13 tháng 3 năm 2023. Tập phim có tựa đề Mỗi nhân vật đều là nhân vật phản diện. Nó sẽ xuất hiện trên CBS lúc 8:30 tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới của chương trình hài lãng mạn này được phát hành vào thứ Hai hàng tuần.

Cách xem Bob Hearts Abhishola Season 4 Tập 15

Bob Hearts Abhishola Phần 4 Tập 15 sẽ được phát sóng trực tiếp trên CBS cho người hâm mộ. Các mục cũng sẽ có sẵn để phát trực tuyến cho những người dùng không thể xem chương trình phát sóng trực tiếp. Khán giả quốc tế sẽ phải đặc biệt lưu ý về thời gian. Đây là một danh sách nhỏ giống nhau;

Ấn Độ – 7 giờ sáng Giờ chuẩn Ấn Độ (14 tháng 3) Châu Âu – 1:30 sáng Giờ trung bình Greenwich (14 tháng 3) Úc – 12:30 chiều Giờ ban ngày miền Đông Úc (14 tháng 3) Hàn Quốc – 10:30 sáng tại Hàn Quốc (14 tháng 3)

Cũng đọc: 50 chương trình hay nhất như Riverdale bạn có thể phát trực tuyến trên Netflix, Prime Videos, Apple TV & Disney Plus

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论