首页 社会内容详情
Qua ngã tư như chốn không người, ô tô tông xe máy khiến người xem thót tim

Qua ngã tư như chốn không người, ô tô tông xe máy khiến người xem thót tim

分类:社会

标签: # lô đề là gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Tình huống này được chia sẻ trên một số trang mạng xã hội, thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Được ghi lại bởi camera giám sát ở một tuyến đường chưa được xác định địa điểm, đoạn video được xem là lời nhắc nhở cho những người tham gia giao thông.

Qua ngã tư như chốn không người, ô tô tông xe máy khiến người xem thót tim (Video: OFFB).

Theo đó tại một ngã tư, chiếc ô tô hiệu Mitsubishi Xpander màu trắng và xe máy do một người phụ nữ điều khiển chở theo em bé phía sau, đều chạy rất nhanh từ hai hướng. Khi giao nhau, ô tô đã "húc" xe máy bay xa vài mét. Người phụ nữ và xe máy văng trên đường, làm đổ cả một quầy bán hàng ở gần đó.

Em bé ngồi sau xe máy có vẻ ít bị ảnh hưởng hơn dù cũng bị hất đi sau vụ va chạm. Ngay sau đó, người phụ nữ đã nhanh chóng đứng dậy và kiểm tra tình hình của em bé. Trong khi một số người dân ở gần khu vực ngã tư cũng vội lại giúp đỡ. Đoạn video không quay được diễn biến tiếp theo từ phía ô tô.

Trong hàng chục nghìn lượt xem, nhiều người đã để lại bình luận về tình huống giao thông này. Phần lớn ý kiến cho rằng cả ô tô và xe máy đều chạy ẩu, dẫn đến vụ va chạm. "Ngã tư thế mà chạy cứ như chốn không người vậy, xem lại cũng thót tim. Phải nói là hậu quả như vậy đã là quá may mắn rồi, mong hai mẹ con chỉ bị thương qua loa", nick Facebook Tuấn Phương viết.

,

三公最明智的打法www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

"Tua chậm video thì thấy ô tô húc vào xe máy. Không phải cứ xe to đền xe bé nhưng ở tình huống này thì thấy người lái ô tô quá ẩu vì phía trước còn có vạch kẻ đường cho người đi bộ nữa. Xe càng lớn thì lại càng phải có trách nhiệm", người dùng có tên Bá Cảnh bình luận trong một nhóm về giao thông.

Bên cạnh lời trách cho việc phóng nhanh qua ngã tư, cũng có những lời động viên dành cho người phụ nữ trong video. "Việc đầu tiên mà chị này sau khi đứng dậy là nhìn con, chạy lại ôm con, đưa cháu vào vỉa hè. Xem tình huống thì thấy đáng trách nhưng cũng có cái đáng thương vì dù thế nào đó cũng là người mẹ", tài khoản Phi Phi viết.

Theo Điều 24 Luật Giao thông đường bộ 2008, khi đến gần đường giao nhau, người điều khiển phương tiện phải cho xe giảm tốc độ và nhường đường theo quy định sau đây:

- Tại nơi đường giao nhau không có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi đến từ bên phải;

- Tại nơi đường giao nhau có báo hiệu đi theo vòng xuyến, phải nhường đường cho xe đi bên trái;

- Tại nơi đường giao nhau giữa đường không ưu tiên và đường ưu tiên hoặc giữa đường nhánh và đường chính thì xe đi từ đường không ưu tiên hoặc đường nhánh phải nhường đường cho xe đi trên đường ưu tiên hoặc đường chính từ bất kỳ hướng nào tới.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论