首页 社会内容详情
皇冠平台出租(www.hg8080.vip):Phụ nữ say xỉn bên ngoài thường thích làm gì nhất, 99% thích điều này nhưng không dám thừa nhận

皇冠平台出租(www.hg8080.vip):Phụ nữ say xỉn bên ngoài thường thích làm gì nhất, 99% thích điều này nhưng không dám thừa nhận

分类:社会

标签: # cược chấp la gì

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Cô Vương, 33 tuổi

Tôi làm trong ngành kinh doanh, đôi khi, để ký hợp đồng và hưởng hoa hồng, tôi thường phải tiếp khách, uống rượu. Với tôi, việc nhậu nhẹt thâu đêm là chuyện thường. Tôi cũng sợ và cân nhắc đến những tình huống nhạy cảm.

Hiện tại, tôi đã có gia đình, tôi không còn nhậu nhẹt thâu đêm nhưng vẫn thích tiệc tùng. Lúc nào nhậu say quá, tôi sẽ gọi chồng đến đón.

Ngày nay, tôi vẫn đôi lúc say khướt khi đi ra ngoài, nhưng điều tôi muốn làm nhất sau khi say là về nhà. Bất kể là bạn bè hay chồng, tôi sẽ ngay lập tức yêu cầu họ đưa tôi về nhà. Bởi vì mỗi khi trở về nhà tôi lại thấy yên tâm, thoải mái.

Cô Liu, 28 tuổi

Uống rượu là thói quen của tôi trong những năm gần đây. Hầu như, thỉnh thoảng tôi sẽ mời một vài người bạn đi uống rượu hoặc ở quán bar, hoặc ở quán nhậu, quán nướng vỉa hè. Thời gian gần đây, tôi uống rượu vì cảm thấy bị tổn thương.

Một thời gian dài, tôi vẫn đau khổ vì mối tình xưa. Cũng bởi vậy mà tôi bắt đầu uống rượu say. Tôi không đếm được bao nhiêu đêm tôi đã uống say tới sáng. Có lúc tôi bất tỉnh, hôm sau không biết thế nào lại được bạn thân đưa về nhà. May mắn là sau vài lần say, tôi đều được bạn bè đưa về an toàn.

Và điều tôi muốn làm nhất sau khi uống rượu là gọi điện cho người yêu cũ và mong anh ấy quay lại. Đây là điều tôi muốn làm nhất. Những cô gái xung quanh tôi cũng vậy. Sau khi say, hầu hết trong số họ sẽ trút sự hối tiếc về cảm xúc của mình, hy vọng sẽ nhận được một phản hồi nào đó!

Cô Lý, 30 tuổi

Sau khi say, tôi muốn làm những điều đáng xấu hổ như hát to trên phố, tỏ tình trước đám dông hoặc nguyền rủa những người gặp khó chịu trong công việc.

Thực ra, ở tuổi của tôi, áp lực lớn nhất mà tôi phải chịu là chưa lập gia đình. Nó không phải do người khác tạo ra, mà phần lớn là do chính tôi. Tôi ghen tị với gia đình của bạn bè mình. Tôi cũng ghen tị với tình yêu của người khác. Tôi luôn mong chờ sự tồn tại của một người như vậy, nhưng tôi không bao giờ gặp được. Tất nhiên, ngày thường tôi cũng rất quý phái, tôi luôn dịu dàng và thanh lịch, nhưng cuộc sống có đủ loại khó khăn, áp lực tích tụ trong lòng.

Nhưng khi say thật rồi, điều tôi muốn nhất là hét thật to. Tôi muốn được như một kẻ điên, được bộc bạch nỗi buồn của mình. Được đi đến một nơi mà tôi có thể mạnh dạn nói ra nỗi buồn của mình, cho dù có bị chê cười. Ngay cả khi nó sẽ hủy hoại hình ảnh của tôi, tôi sẵn sàng làm như vậy. Bởi vì tôi thực sự đã tích tụ quá nhiều bất hạnh vào các ngày trước đó.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论