首页 社会内容详情
正规博彩平台(www.99cx.vip):Hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh gây 'bão' mạng

正规博彩平台(www.99cx.vip):Hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh gây 'bão' mạng

分类:社会

标签: # chơi tài xỉu ở đâu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,
Xúc động hình ảnh cô giáo chở 2 con đến trường vùng cao trong mưa lạnh. (Ảnh cắt từ clip)

Theo tìm hiểu, "nhân vật chính" trong clip là cô giáo Nguyễn Thị Hà (39 tuổi), công tác tại Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trà Dơn (xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Hôm 29/1 (mùng 8 tháng Giêng), cô Hà chở 2 người con đi từ quê ở xã Bình Quý (huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) lên điểm trường ở xã Trà Dơn với quãng đường hơn 120 km. Ba mẹ con xuất phát từ lúc 9 giờ sáng đến 14 giờ chiều mới tới nơi.

Giữa những cơn mưa nặng hạt liên tục đổ xuống và cái rét cắt da cắt thịt những ngày đầu năm mới, cô Hà chở phía sau 2 cậu con trai. Cháu lớn học lớp 9 mặc áo mưa ôm em nhỏ học mẫu giáo đang ngủ.

Chồng cô Hà mất sớm, những năm qua cô Hà đưa hai con lên ở gần trường tại xã Trà Dơn học để tiện chăm sóc.

Thầy Trương Công Một - Hiệu trưởng Trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Dơn, xã Trà Dơn, huyện Nam Trà My (Quảng Nam) cho biết: “Cô Hà là một giáo viên giỏi và đặc biệt rất tâm huyết với nghề.

Cô đã công tác tại trường 13 năm nay, thấu hiểu hoàn cảnh đặc biệt của cô phải một mình nuôi hai con nhỏ nên nhà trường cũng cố gắng tạo điều kiện cho cô dạy tại điểm trường gần nhà để tiện chăm sóc các con. Còn về vật chất nhà trường cũng không hỗ trợ được gì vì trường học ở vùng khó khăn nên điều kiện vô cùng hạn chế.

Hiện cô Hà có một căn nhà nhỏ cô tự dựng và nhà trường phân công cô dạy ở điểm trường số 1, cô dạy lớp ghép 1 và 2 với 20 học sinh”.

Cũng theo thầy Công Một, Trường phổ thông Dân tộc bán trú Trà Dơn hiện có 12 điểm trường với 1 điểm chính và 11 điểm phụ, phụ huynh đa số là người dân tộc nên hoàn cảnh rất khó khăn.

Nói thêm về cô giáo Nguyễn Thị Hà, thầy Một cho biết: “Ấn tượng của tôi đó là giáo viên không chỉ tâm huyết với nghề mà rất nhiệt tình.

Nhiều năm nay, cô Hà kết nối các mạnh thường quân hỗ trợ đồ điện, đồ nấu cơm cho học sinh, rồi cả chương trình hỗ trợ bữa trưa cho các con mỗi bữa 10 nghìn, mỗi tuần 2 buổi. Cô Hà cũng đứng lên vận động xây được khu vệ sinh cho giáo viên và học sinh ở điểm trường ông Phụng”.

Được biết hiện nay cô Hà gửi con nhỏ ở trường mầm non gần nhà, sáng đi và tối mới về, còn con lớn lớp 9 thì học ở Trường phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Dơn.

Cũng theo thầy Công Một, cô Hà cũng từng đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp huyện và năm 2022 nhà trường có làm hồ sơ nâng lương trước thời hạn để động viên khích lệ giáo viên này.

Những quy định mới về giáo dục đại học có hiệu lực trong năm nay

Từ năm 2023, nhiều Nghị định, Thông tư, Quyết định mới có liên quan đến lĩnh vực giáo dục đại học sẽ bắt đầu có ...

10 nhiệm vụ trọng tâm Bộ GD&ĐT sẽ thực hiện trong năm 2023

Năm 2022 là năm có nhiều khó khăn và thách thức toàn ngành Giáo dục. Có 10 nhiệm vụ trọng tâm mà Bộ GD&ĐT sẽ ...

Làm sao để học sinh hào hứng quay lại trường sau kỳ nghỉ Tết?

Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, đa số trẻ thường có tâm lý thích chơi và ngại đi học. Làm sao để trẻ hào hứng ...

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama dạy con thế nào?

Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã nhiều lần khiến mọi người cười vui vẻ với những trò đùa, câu nói hài hước của mình. ...

Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 có gì mới?

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chủ trương tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT các năm 2023, 2024 theo hướng giữ ổn định ...

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论