首页 游戏内容详情
Telegram分享群组(www.tel8.vip):Khi game thủ chụp ảnh cho bạn gái: Kết quả trái ngược hoàn toàn

Telegram分享群组(www.tel8.vip):Khi game thủ chụp ảnh cho bạn gái: Kết quả trái ngược hoàn toàn

分类:游戏

标签: # tài xỉu bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Câu chuyện chụp ảnh đẹp cho người yêu thoạt nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng đó lại là một yếu tố quan trọng, là “thước đo” mức độ hạnh phúc của mỗi cặp đôi. Thật vậy, có rất nhiều trường hợp “dở khóc dở cười” vì bạn trai chụp hoài chụp hoài mà bạn gái vẫn không ưng ảnh nào. Việc biết chụp ảnh đẹp, vừa ý người yêu là cả một nghệ thuật mà các chàng trai nên học hỏi.

Cô nàng Huyền Anh xinh đẹp qua ống kính của bạn trai - Nguồn: FBNV

Trong khi nhiều người loay hoay trong tìm cách làm hài lòng bạn gái của mình thì anh chàng Maris của V Gaming lại làm rất tốt việc này, thậm chí còn được khen chẳng kém nhiếp ảnh gia. Thần đồng Liên Quân Mobile ngoài việc chơi game giỏi, thi đấu hay thì cũng rất khéo chiều người yêu, chụp hình một phát ăn ngay khiến bao thanh niên phải nể phục. Với những tư duy góc ảnh đầy nghệ thuật, chỉ cần nửa kia lên đồ, Maris ngay lập tức tặng cho bạn gái cả một album ảnh ưng ý.

Đúng là với Maris không có gì là không thể, nhất là việc chiều lòng “nóc nhà” của mình. Huyền Anh vốn đã xinh đẹp, qua ống kính bạn trai thì lại càng tỏa sáng và cuốn hút hơn bao giờ hết. Maris xứng đáng nhận được 10 điểm thuyết phục vì khoản chụp hình siêu đỉnh.

Cô nàng rất ưng ý với bộ ảnh concept thần tiên tỷ tỷ được thực hiện bởi bạn trai - Nguồn: FBNV

Cũng là chuyện chụp ảnh cho người yêu nhưng đối với SofM thì kết quả lại hoàn toàn trái ngược với Maris. Theo đó, nam tuyển thủ đã chia sẻ câu chuyện của mình mà ai nghe xong cũng đồng cảm sâu sắc. Mặc dù đã dồn toàn bộ tâm huyết, cố gắng chụp ảnh và tự thấy hài lòng với những bức ảnh mình chụp, thế nhưng SofM vẫn không nhận được cái “gật đầu” của bạn gái Lily. Bên dưới bài đăng, SofM cũng tự bào chữa thêm rằng “đèn lên trần đẹp thế còn gì…”, nhưng chê thì vẫn là chê thôi.

SofM mặc dù rất tâm huyết nhưng kết quả vẫn không được bà chủ kênh ưng ý - Nguồn: FBNV

Để giải thích cho lý do vì sao không ưng ảnh SofM chụp, bạn gái Lily đã bổ sung ngay ảnh hậu trường “nhìn cách lấy tâm ảnh hiểu vấn đề…”. Đúng là với góc độ này nếu muốn có ảnh đẹp thì chắc cũng phải qua hàng tỷ app chỉnh ảnh may ra. Có lẽ SofM nên đem sách vở ngay sang VGM để Maris training cho một khóa chụp ảnh đẹp.

Góc chụp hơi có vấn đề của SofM - Nguồn: FBNV

Như vậy, dù có là ngôi sao Esports đi chăng nữa thì vẫn phải có thêm kĩ năng chụp ảnh đẹp cho bạn gái nhé các chàng trai.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论