首页 八卦内容详情
新2注册(www.m10086.com):Khả Ngân phủ nhận phim giả tình thật với Thanh Sơn khi đóng vợ chồng nhưng fan vẫn thi nhau

新2注册(www.m10086.com):Khả Ngân phủ nhận phim giả tình thật với Thanh Sơn khi đóng vợ chồng nhưng fan vẫn thi nhau "đẩy thuyền"

分类:八卦

标签: # Nhận Kéo Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Sau 11 tháng 5 ngày, cặp đôi Thanh Sơn - Khả Ngân tiếp tục góp mặt trong dự án Nhà có 3 nàng dâu. Lần này, họ nên duyên vợ chồng. Câu chuyện như thể nối dài mối duyên của cặp đôi Đăng - Nhi trước đó khiến khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ thích thú.

Thời điểm đóng 11 tháng 5 ngày, đã có tin đồn Khả Ngân - Thanh Sơn phim giả tình thật. Khi quay Nhà có 3 nàng dâu, Khả Ngân - Thanh Sơn cũng đồng thời góp mặt trong một MV ca nhạc với hình ảnh ngọt ngào khiến người hâm mộ càng được dịp "đẩy thuyền".

Mới đây, xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2023, Khả Ngân - Thanh Sơn đã có dịp chia sẻ nhiều hơn về dự án mới của cả hai. Còn fan thì lại được dịp "quắn quéo" bởi những tương tác ngọt lịm của hai diễn viên trên sân khấu.

Khả Ngân - Thanh Sơn ngồi cạnh nhau khi giao lưu với MC Thụy Vân - ảnh FBNV

Đây là lần thứ 2 Khả Ngân đóng phim của VFC - ảnh FBNV

Đặc biệt, trong một tình huống, Doãn Quốc Đam đã khéo léo đề cập đến "nửa kia" của Khả Ngân thì nữ diễn viên ngượng ngùng đáp lại rằng cô chưa có người yêu. Đây cũng được xem là động thái phủ nhận tin đồn phim giả tình thật với Thanh Sơn.

Dù miệng nói rằng chưa có người yêu nhưng Khả Ngân lại bị fan bắt gặp có nhiều tương tác ngọt lịm với Thanh Sơn - ảnh: FBNV

Cả hai được khen rất đẹp đôi - ảnh: FBNV

Thế nhưng với những tương tác ngọt ngào cả trên phim lẫn ngoài đời, khán giả vẫn nhiệt tình "đẩy thuyền" cho Khả Ngân - Thanh Sơn, thậm chí nhiều người còn tin chắc rằng họ đang tìm hiểu nhau nhưng chưa công khai.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论