首页 快讯内容详情
新2足球app(www.hg9988.vip):Các em bé “mèo con” chào đời trong đêm giao thừa

新2足球app(www.hg9988.vip):Các em bé “mèo con” chào đời trong đêm giao thừa

分类:快讯

标签: # trò chơi Tài Xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2足球appwww.hg9988.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,新2足球app下载,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Năm nay, GS.TS Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế cùng đoàn công tác đã cùng đón tay các cháu cùng y bác sỹ.

Khi đồng hồ điểm sang thời khắc giao thừa, các bé trai Phạm Minh Quân, 3,3 kg con của sản phụ Vũ Tiêu Yến Linh ở Hòa Bình; bé trai Trần Đăng Dương, cân nặng 3kg con của sản phụ Trần Thị Thu quê ở Bắc Ninh và bé Nguyễn Quốc Anh 3,7 kg con của sản phụ Nguyễn Thị Sơn ở Bắc Ninh đã cất tiếng khóc chào đời. Các sản phụ đều sinh thường và đảm bảo an toàn, mẹ tròn con vuông.

Với chị Vũ Tiêu Yến Linh, đây là thời khắc thật khó quên khi sinh con đầu lòng: “Không nghĩ là sinh em bé trong thời điểm này, con yêu lại chào đời đúng giao thừa, chỉ mong con yêu của mẹ luôn luôn khỏe mạnh và mai sau thật thành công”.

GS.TS Trần Văn Thuấn và PGS.TS Trần Danh Cường bế 2 bé chào đời cùng thời điểm đêm giao thừa.

Sau khi 3 bé trai chào đời, vào lúc 0h20, bé gái 3kg con của sản phụ Hoàng Thị Duyên ở Hà Nội cũng cất tiếng khóc chào thế giới. PGS.TS Trần Danh Cường, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương cho biết, trong khoảnh khắc rất đặc biệt vừa nghe tiếng pháo hoa tại phòng sinh, vừa đỡ đẻ cho các sản phụ là cảm xúc khó quên đối với các y bác sỹ.

“Vào đêm giao thừa được đón những em bé thì rất tuyệt vời, nhất là những năm trước Covid-19 rất vất vả khó khăn, như ông chồng này phải ở ngoài, phải cách ly… Năm nay, dịch bệnh được kiểm soát và cuộc sống trở lại bình thường, em bé ra đời hạnh phúc, khoảnh khắc này chúng ta nghe pháo hoa nổ đì đòm bên ngoài, thế là Xuân đã đến, bên trong lại nghe em bé khóc, chúc mừng các cháu, bố mẹ em bé, chúc mừng chúng mình một năm mới an lạc” - PGS.TS Trần Danh Cường chia sẻ.

Đoàn công tác Bộ Y tế thăm động viên sản phụ.

Trong đêm giao thừa, có khoảng 20 sản phụ theo dõi sinh con. Thứ trưởng Trần Văn Thuấn gửi lời chúc mẹ tròn con vuông đến các sản phụ, chúc mọi người năm mới sức khỏe, bình an.

Thứ trưởng giao nhiệm vụ Bệnh viện Phụ sản Trung ương cần tăng cường hơn nữa giáo dục sức khỏe, cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe sinh sản, chăm sóc em bé sau sinh, đồng thời tiếp tục đào tạo, chuyển giao các kỹ thuật chuyên sâu cho tuyến dưới.

Tết năm nay, Bệnh viện Phụ sản Trung ương có gần 200 bệnh nhân, 106 y bác sỹ trực trong ngày 30 và mùng 1 Tết, từ ngày mùng 2 Tết (tức ngày 23/1/2023), bệnh viện khám bệnh trở lại bình thường. Mỗi năm có khoảng 20.000 em bé chào đời tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, từ giai đoạn Covid-19 đến nay, con số này là 16.000 em bé được sinh nở an toàn tại.

Riêng trong năm 2022, các thầy thuốc bệnh viện đã chăm sóc, nuôi dưỡng thành công cặp song sinh nặng 500 gam ở tuần tuổi thứ 25 và 1 em bé người nước ngoài cũng nặng 500 gam và cũng sinh ở tuần thứ 25./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论