首页 社会内容详情
哈希定位胆源码出售(www.hx198.vip):Ngày đầu trung tâm đăng kiểm bị điều tra hoạt động lại: Chủ xe vỡ oà niềm vui

哈希定位胆源码出售(www.hx198.vip):Ngày đầu trung tâm đăng kiểm bị điều tra hoạt động lại: Chủ xe vỡ oà niềm vui

分类:社会

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

allbet欧博真人客户端www.aLLbet8.vip}是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Nhiều chủ xe bày tỏ niềm vui, kỳ vọng các trung tâm được hoạt động trở lại sẽ giải quyết được nhu cầu ùn tắc đăng kiểm hiện nay.

  • 16-01-2023 Khởi tố thêm 2 vụ án xảy ra tại 2 trung tâm đăng kiểm
  • 14-01-2023 Hà Nội phát hiện vi phạm tại 10 trung tâm đăng kiểm, khởi tố 18 đối tượng
  • 13-01-2023 Đưa vụ án đăng kiểm vào diện theo dõi, chỉ đạo
TIN MỚI

Ngày 16-1, 3 trung tâm và 1 chi nhánh đăng kiểm xe cơ giới tại TP HCM bị công an điều tra (gồm trung tâm 5003V tại phường Tam Bình, TP Thủ Đức; chi nhánh 5003V tại phường Linh Trung, TP Thủ Đức; 5005V tại phường An Phú Đông, quận 12; 5007V tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) bắt đầu hoạt động trở lại, với tổng số 8 dây chuyền kiểm định.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 5003V hoạt động trở lại.

Theo ghi nhận, trong ngày đầu hoạt động trở lại, trung tâm đăng kiểm 5003V (tại phường Tam Bình, TP Thủ Đức) tiếp tục tổ chức phát phiếu hẹn in số thứ tự cho người mang phương tiện đến kiểm định. Đến trưa cùng ngày, phiếu phát ra đã lên đến con số 121.

Bên trong sân trung tâm, rất đông ôtô đang xếp hàng chờ vào kiểm định. Một số xe mang biển số tỉnh Bình Dương.

Ôtô xếp hàng chờ đăng kiểm bên trong sân trung tâm 5003V.

Anh Đô cho biết xe ôtô của gia đình anh đã hết hạn đăng kiểm từ ngày 3-1. Trước đó, anh đã cố gắng xếp hàng ở nhiều trung tâm đăng kiểm nhưng vô vọng cho đến nay.

"Đợt này tôi tính làm liều, lái xe xuống Bình Dương đăng kiểm. Nhưng tối qua nghe nhiều trung tâm ở TP HCM hoạt động lại, nên tôi "đánh xe" qua đây cho gần. Hên quá!"

Trung tâm 5003V phát phiếu hẹn cho chủ xe.

Ông Cường, chủ xe chờ đăng kiểm tại đây, cho biết ông đọc báo biết được trung tâm này được phép hoạt động trở lại. 5 giờ sáng cùng ngày, ông Cường đã có mặt tại đây để xếp hàng.

"Tới hơn 9 giờ, trung tâm mới nhận đăng kiểm. Tôi nghe nói nhân lực, máy móc đều sẵn sàng nhưng trung tâm phải chờ công văn chính thức mới mở cửa. Mất cả buổi mới đăng kiểm xong nhưng ai nấy cũng phấn khởi lắm. Có cặp vợ chồng đi đăng kiểm cho xe tải để chạy Tết, được vô đăng kiểm mà mừng rớt nước mắt luôn" – ông Cường nói.

,

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Nhiều chủ xe ngồi chờ đến lượt đăng kiểm cũng bày tỏ kỳ vọng, các đơn vị được hoạt động trở lại sẽ giải quyết được nhu cầu ùn tắc đăng kiểm hiện nay.

Tại chi nhánh đăng kiểm 5003V tại phường Linh Trung, TP Thủ Đức.

Đại diện trung tâm đăng kiểm này cho biết trong ngày đầu hoạt động trở lại, đơn vị sẽ nỗ lực nhận từ 130-140 xe.

Tài xế mắc võng chờ vào đăng kiểm.

Tại chi nhánh trung tâm 5003V (tại phường Linh Trung, TP Thủ Đức), trưa cùng ngày nhiều tài xế xe tải, ôtô đến đây nhưng đành quay đầu xe vì cổng trung tâm đã hạ barie. Phía bên trong, xe xe tải, ôtô, container xếp hàng dài. Phía ngoài barie, một số xe xếp hàng dài. Có tài xế còn mắc võng bên dưới xe để chờ được vào bên trong.

Một số tài xế có mặt tại đây cho biết trong ngày đầu mở cửa lại, chi nhánh này chỉ nhận 50 xe nhưng nhiều chủ xe vẫn kiên nhẫn xếp hàng cầu may.

Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết đơn vị đã tiến hành kiểm tra đánh giá, kết quả cho thấy các đơn vị đăng kiểm trên đáp ứng được các điều kiện về cơ sở vật chất, thiết bị, nhân sự để hoạt động theo đúng quy định tại Nghị định 139/2018/NĐ-CP quy định về kinh doanh dịch vụ kiểm định xe cơ giới.

Cơ quan này cũng đã điều động 61 nhân sự (gồm đăng kiểm viên và nhân viên nghiệp vụ) đến các trung tâm đăng kiểm trên để tái hoạt động phục vụ nhu cầu kiểm định của người dân.

4 trung tâm đăng kiểm tại TP Hồ Chí Minh đông đúc ngay khi hoạt động trở lại

Theo Trần Thái

Người lao động

Theo Người lao động Copy link Link bài gốc Lấy link https://nld.com.vn/thoi-su/ngay-dau-trung-tam-dang-kiem-bi-dieu-tra-hoat-dong-lai-chu-xe-vo-oa-niem-vui-20230116142327799.htm Chia sẻ Từ Khóa: đăng kiểm, trung tâm đăng kiểm, công an điều tra, Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, xe cơ giới ,

哈希定位胆源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希定位胆源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论