首页 财经内容详情
telegram自动拉人进群(www.tel8.vip):Trước khi đóng cửa,

telegram自动拉人进群(www.tel8.vip):Trước khi đóng cửa, "ông hoàng" startup công nghệ BĐS hoạt động thế nào?

分类:财经

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

telegram自动拉人进群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram自动拉人进群包括telegram自动拉人进群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram自动拉人进群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Propzy vừa được báo chí nước ngoài cho biết ngừng hoạt động. Startup này từng làm mưa, làm gió thị trường bất động sản TP HCM với độ phủ nhận diện thương hiệu rất rộng.

  • Bộ Xây dựng bảo lưu quan điểm sở hữu chung cư có thời hạn  
  • Giá đất đang dần hạ nhiệt, người bán vẫn chật vật thanh khoản  
  • Bán đất thời bất định, trả hoa hồng cao môi giới cũng “ngán”  

Mới đây, trang tin startup hàng đầu châu Á Deal Street Asia đăng tải tin startup proptech (công nghệ bất động sản) của Việt Nam Propzy đã chính thức công bố đóng cửa bắt đầu từ thứ Hai tuần này 12/9.

"Chúng ta đã kêu gọi được vòng gọi vốn Series A giá trị 25 triệu USD vào giữa năm 2020 và tiếp đó phải đối mặt với tình hình đại dịch kéo dài và tình hình tài chính toàn cầu bất ổn do xung đột Nga - Ukraine. Nỗ lực để phát triển kinh doanh trong giai đoạn này đã dẫn đến những khoản lỗ lớn khiến chúng ta không thể phục hồi được do tình trạng giãn cách xã hội ở Việt Nam", Deal Street Asia trích đăng đoạn email nội bộ gửi tới nhân viên của Propzy.

Theo đó, do bối cảnh toàn cầu bất định đã ảnh hưởng đến việc gọi vốn của doanh nghiệp này. Propzy gọi đây là "lưỡi dao cuối cùng" đối với công ty. Tất cả khoản lương sẽ được thanh toán đầy đủ cho đến ngày 13/9 và nhân viên sẽ nhận được tiền trợ cấp thôi việc.

Trước đó, Propzy đã thực hiện sa thải 50% nhân sự bắt đầu kể từ thời điểm tháng 9/2021 trong bối cảnh tái cấu trúc mô hình kinh doanh, chủ yếu là nhóm nhân viên kinh doanh. Công ty TNHH Dịch vụ Propzy (Propzy Services), một đơn vị thành viên của Propzy Việt Nam, cũng đã có thông báo giải thể công ty hôm 25/5.

Các trang tin quốc tế đưa tin Propzy ngừng hoạt động tại Việt Nam. Ảnh: Propzy.

Thực hiện tra cứu trên Cổng thông tin quốc gia về Đăng ký doanh nghiệp lúc 10h ngày 14/9, pháp nhân Công ty TNHH Propzy Việt Nam, có người đại diện pháp luật là John Nhat Le, vẫn trong trạng thái "đang hoạt động". Như vậy, đến hôm nay, doanh nghiệp này chưa có động thái giải thể.

Công ty TNHH Propzy Việt Nam, có tên cũ là Công ty TNHH Một thành viên Propzy Việt Nam, được chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhật Thái Phiên (giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệpdo Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 06/12/2013).

Pháp nhân Công ty TNHH Propzy Việt Nam đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất. Chi tiết: môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản, tư vấn bất động sản, quản lý bất động sản.

Propzy từng lớn mạnh như thế nào?

Propzy là nền tảng công nghệ bất động sản được thành lập vào năm 2015 bởi ông John Le, một Việt kiều Mỹ. Đây là công ty tiên phong trong lĩnh vực proptech với hệ sinh thái bao gồm nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu về bất động sản của khách hàng.

Tính đến tháng 6/2020, công ty huy động được 33 triệu USD từ 3 vòng gọi vốn. Lần gần nhất, Propzy huy động vốn thành công là vào năm 2020, khi nhận được 25 triệu USD tài trợ Series A từ một nhóm các nhà đầu tư bao gồm: Gaw Capital và SoftBank Ventures Asia thuộc SoftBank Group. Các nhà đầu tư khác bao gồm Next Billion Venture, RHL Venture, Breeze, FEBE Venture, RSapes và Insignia.

Văn phòng của Propzy. Ảnh: Propzy.

,

三公大吃小玩法规则教程www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Tham vọng của Propzy là đa dạng hóa các sản phẩm bất động sản và triển khai cho vay thế chấp trực tiếp. Startup này đặt mục tiêu thâm nhập sang các nước Đông Nam Á như: Thái Lan, Malaysia và Philippines...

Theo thông tin trên website còn hoạt động, Propzy có các dấu mốc phát triển rất thần tốc đối với một startup trong lĩnh proptech. Cụ thể, ông John Lê lập doanh nghiệp tại Mỹ năm 2014. Sau đó mở Propzy Việt Nam vào năm 2015. Sau một năm, doanh nghiệp có hơn 70 nhân viên và ra mắt các trung tâm giao dịch.

Đến 2017, công ty này đã nâng lên 120 nhân viên, có văn phòng mới. Số nhân viên tăng lên 200 vào năm 2018, hình thành hệ thống trung tâm giao dịch. Chỉ sau một năm, lượng nhân viên tăng lên gấp đôi. Trung tâm giao dịch cũng lên con số 26. Năm 2020, Propzy Việt Nam đã có 1.200 nhân viên, 80.000 khách hàng và hơn 30 trung tâm giao dịch.

Thời điểm đó, độ phủ nhận diện thương hiệu của Propzy rất tốt. Có thể nói là đi đến đâu của TP HCM cũng nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo hoặc trung tâm giao dịch của công ty. Propzy thường đặt các trung tâm giao dịch tại cây xăng nội thành TP HCM.

Một trung tâm giao dịch của Propzy. Ảnh: Propzy.

CEO Propzy từng tiết lộ với báo chí rằng, startup này đã thực hiện số lượng giao dịch bất động sản trị giá hơn 1 tỷ USD kể từ khi ra mắt, trở thành nền tảng giao dịch bất động sản cả ngoại tuyến và trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam.

Theo giới kinh doanh bất động sản thì con số này hoàn toàn khả thi bởi nhiều yếu tố "thiên thời địa lợi nhân hòa" - một cựu nhân viên kinh doanh của Propzy đã nói như vậy với chúng tôi. Theo nam nhân viên này, có những tháng "lượng khách hàng gọi hỏi cháy máy điện thoại".

Chưa kể, Propzy còn cung cấp ra thị trường các báo cáo bất động sản đầy đủ và khá chi tiết. Nhiều cơ quan báo chí đã sử dụng và chia sẻ nội dung báo cáo với độc giả.

Theo Tech in Asia, nền tảng bất động sản có trụ sở tại Singapore - 99 Group - được cho là đang tìm hiểu các lựa chọn để mua lại Propzy Việt Nam. 99 Group có ý định mở rộng hoạt động sau khi huy động thành công 37 triệu USD trong một vòng gọi vốn do Gaw Capital dẫn đầu.

Tuy nhiên, thỏa thuận đang ở "giai đoạn rất sớm" và còn "nhiều điều không chắc chắn", Tech in Asia dẫn lời một nguồn tin nội bộ.

Vì sao du lịch khởi sắc nhưng BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng và lân cận vẫn đóng băng?

theo Nhịp sống thị trường

  • 深爱着 @回复Ta

    2022-10-19 00:01:30 

      届时, 鸿日达董事长、总经理王玉田,董事、财务总监、董事会秘书周三,东吴证券投行事业二部执行总经理、保荐代表人蔡晓涛,东吴证券投行事业二部业务总监、保荐代表人 卞大勇参加此次路演活动。投资者通过全景路演平台,可观看本次路演现场情况,并可以通过网上交流的方式直接向嘉宾提问。挺好的,要自信

发布评论